Decorpod mách bạn cách chọn tranh văn phòng vạn sự hanh thông

Khác với các dòng tranh nghệ thuật, treo quán cà phê hay phòng khách, tranh treo văn phòng phải có những tiêu chuẩn riêng. Ngoài ra khi chọn tranh văn phòng bạn cũng nên tham khảo sự tư vấn của chuyên nghiệp đến từ Decorpod nhé.

Tranh văn phòng có những tiêu chuẩn nào không?

Tiêu chuẩn đầu tiên của tranh văn phòng là phải nhã nhặn, lịch sự. Sở dĩ yếu tố này cần đặt lên hàng đầu vì đây là nơi nhiều người làm việc nên tranh văn phòng cũng phải thể hiện được trình độ và đẳng cấp của công ty.

Chọn tranh văn phòng phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty. Những bức tranh sẽ là phương pháp để người ta nhận biết được hoạt động của công ty. Là bộ mặt đại diện hình ảnh cho công ty vì thế chọn tranh thể hiện được hoạt động kinh doanh là cách tốt nhất để giới thiệu hình ảnh của công ty bạn đến với đối tác.

Mẹo chọn tranh văn phòng cho phòng làm việc tập thể

Những nơi liên quan đến các hoạt động tập thể nhơ phòng họp, phòng làm việc chung, sảnh công ty, phòng chờ… việc chọn tranh treo văn phòng thường khó khăn hơn. Ở những thông gian này bạn nên chọn những bức tranh nói lên được hoạt động cũng như vị thể của công ty, hoặc tranh khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên. Đặc biệt các mẫu tranh treo văn phòng bằng chất liệu canvas là phù hợp nhất.

Nếu như chọn tranh văn phòng cho sảnh lễ tân bạn nên chọn mẫu tranh canvas thể hiện được hình ảnh khái quát nhất về công ty hoặc những mẫu tranh phong thuỷ như tranh bát mã, tranh phú quý…

Còn chọn tranh treo văn phòng cho phòng họp thì dòng tranh canvas chữ hiện đại là thích hợp hơn cả. Những bức tranh thể hiện slogan của công ty, hay mẫu tranh cổ động, hoặc là những mẫu tranh canvas mang tính chất thư giãn để mỗi cuộc họp diễn ra thoải mái và hiệu quả hơn.

Những bức tranh thể hiện slogan của công ty, hay mẫu tranh cổ động, hoặc là những mẫu tranh canvas mang tính chất thư giãn để mỗi cuộc họp diễn ra thoải mái và hiệu quả hơn.
Tranh treo tường lá cây kèm sogan

Khi chọn tranh treo văn phòng cho phòng làm việc tập thể thì chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Nó có thể là các mẫu tranh canvas phong cảnh giúp nhân viên có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi sau quá trình dài làm việc. Đây được xem như liệu pháp tinh thần giúp lấy lại năng lượng hoạt động cho nhân viên. Hoặc nếu không bạn có thể chọn các mẫu tranh mang đến nhiều tài lộc và năng lượng tích cực như tranh cá chép, tranh hoa…

Bí kíp chọn tranh treo văn phòng cho phòng làm việc cá nhân

Đối với phòng làm việc cá nhân tiêu chí chọn tranh văn phòng hàng đầu là dựa trên sở thích của chính người chủ của phòng.

Yếu tố thứ 2 cần chú ý đến là sợ hài hoà với toàn bộ nội thất. Khi đã chọn được mẫu tranh treo tường văn phòng theo đúng sở thích bạn nên cân nhắc xem nó có phù hợp với nội thất bàn, tủ trong phòng làm việc không. Nếu phòng làm việc của bạn nội thất phong cách cổ điển mà lại chọn mẫu tranh treo tường văn phòng quá phá cách thì thật là hài hước phải không nào.

Ngoài ra khi chọn tranh treo tường văn phòng bạn cũng nên chú ý đến phong thuỷ. Hầu hết những người có phòng làm việc riêng thì đều giữ chức vụ nhất định trong công ty. Bởi vậy vận khí của họ cũng ảnh hưởng phần nào đến vận khí của công ty. Khi chọn tranh treo tường văn phòng chất liệu canvas theo phong thuỷ bạn cần chú ý đến cung mệnh của mình. Mỗi một cung mệnh lại phù hợp với mẫu tranh canvas phong thuỷ khác nhau. Một số gợi ý chọn tranh canvas treo văn phòng theo phong thuỷ cho bạn:

Chọn tranh văn phòng cho người mệnh mộc

Bạn mệnh mộc thì về màu sắc bạn nên chọn các mẫu tranh canvas văn phòng có tông màu xanh dương. Màu này đại diện cho hành thuỷ, mà nước thì lại giúp cây phát triển. 

Sau đây là một số mẫu tranh canvas văn phòng tông xanh dương bán chạy nhất của Decorpod:

 • Tranh canvas thuận buồm xuôi gió
 • Tranh canvas phong cảnh biển
 • Tranh canvas cửu ngư quần hội
 • Tranh canvas sơn thủy hữu tình
 • Tranh canvas hồ nước…
Bạn mệnh mộc thì về màu sắc bạn nên chọn các mẫu tranh canvas văn phòng có tông màu xanh dương
Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Nếu không thích màu xanh dương bạn có thể chọn các mẫu tranh canvas văn phòng tông xanh lá. Đây là tông màu đại diện cho hành Mộc giúp bạn lúc nào cũng tài lộc dồi dào công việc thăng tiến.

Bây giờ, hãy cùng xem qua những mẫu tranh canvas văn phòng tông xanh lá đẹp nhất tại Decorpod thôi nào:

 • Tranh canvas phong cảnh rừng cây, thiên nhiên vào mùa xuân…
 • Tranh canvas tứ quý
 • Tranh canvas hoa lá, cỏ cây..
Nếu không thích màu xanh dương bạn có thể chọn các mẫu tranh canvas văn phòng tông xanh lá.
Tranh treo tường 3 miếng ghép lá cây

Chọn tranh văn phòng cho người mệnh kim

Bạn thuộc mệnh kim thì nên chọn các mẫu tranh trang trí văn phòng như: các tranh canvas văn phòng có tông màu vàng, cam, nâu, vàng đất… Đây là những màu sắc tương sinh tương mệnh giúp bạn thành công trong công việc.

Hãy cùng Decorpod điểm qua những mẫu tranh trang trí văn phòng đẹp nhất cho người mệnh kim nhé

 • Tranh canvas mã đáo thành công
 • Tranh canvas anh hùng tương ngộ.
 • Tranh canvas phố cổ
 • Tranh canvas núi cao mây phủ.
Những mẫu tranh trang trí văn phòng đẹp nhất cho người mệnh kim nhé
Tranh bát mã treo văn phòng

Chọn tranh văn phòng cho người mệnh hoả

Trường hợp bạn thuộc mệnh hoả thì nên chọn các mẫu tranh treo văn phòng làm việc có tông màu đỏ, hồng, cam, tím – tông màu này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc.

Hiện tại Decorpod có các mẫu tranh văn phòng làm việc có tông màu đỏ, hồng, cam, tím như sau: 

 • Tranh canvas hoa hồng
 • Tranh canvas in hoa mẫu đơn
 • Tranh tứ quý
Trường hợp bạn thuộc mệnh hoả thì nên chọn các mẫu tranh văn phòng làm việc có tông màu đỏ, hồng, cam, tím
Tranh hoa mẫu đơn

Nếu màu đỏ, hồng, cam, tím không làm bạn ưng ý thì có thể chuyển qua các mẫu tranh treo văn phòng làm việc gam màu xanh – đây là gam màu giúp cho mệnh hoả may mắn tài lộc hơn.

Điểm qua các mẫu tranh treo văn phòng làm việc có tông màu xanh cho người mệnh hoả tại Decorpod:

 • Tranh sơn thủy hữu tình
 • Tranh canvas lá cây
 • Tranh đồng quê việt nam

Chọn tranh treo văn phòng cho người mệnh thuỷ

Các mẫu tranh treo tường phòng làm việc cho người mệnh thuỷ bán chạy nhất Decorpod hiện nay là:

 • Tranh cá chép ao sen
 • Tranh thuận buồm xuôi gió
 • Tranh treo tường thư pháp
 • Tranh thiên nga
 Với người mệnh thuỷ thì khi chọn tranh treo tường phòng làm việc nhất định không thể bỏ qua các mẫu tranh có tông màu này
Tranh hồ thiên nga

Với người mệnh thuỷ thì khi chọn tranh treo tường phòng làm việc nhất định không thể bỏ qua các mẫu tranh có tông màu này. Những bức tranh treo tường phòng làm việc tông màu này sẽ đem lại thịnh vượng và bình an cho bạn.

Chọn tranh treo văn phòng cho người mệnh thổ

Tranh canvas treo văn phòng cho người mệnh thổ thì nên lấy các tông màu vàng, cam, nâu.

Ngay bây giờ hãy cùng ngắm nghía những mẫu tranh canvas treo văn phòng cho người mệnh thổ tại Decorpod nhé:

 • Tranh mã đáo thành công
 • Tranh thư pháp màu đỏ hoặc nâu
 • Tranh vạn lý trường thành
 • Tranh phượng hoàng lửa
 • Tranh rồng lửa
 • Tranh phố cổ
 • Tranh vùng quê,
 • Tranh phật…
Tranh canvas văn phòng cho người mệnh thổ thì nên lấy các tông màu vàng, cam, nâu.
Tranh treo tường phật giáo

Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn cách chọn tranh văn phòng, các bạn vui lòng đến trực tiếp cửa hàng của Decorpod để nhận tư vấn cũng như chọn cho mình những mẫu tranh văn phòng hot nhất quí 1/2019 nhé.

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.