Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Câu hỏi đến từ bạn An Nhiên có địa chỉ tại Hà Nội như sau;

“ Tháng 6 này gia đình em về nhà mới nên muốn chọn tranh Canvas trang trí phòng khách, em và chồng sinh năm 1982 nhưng chưa biết chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất, nhờ Decorpod tư vấn giúp”

Cảm ơn bạn An Nhiên đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, việc lựa chọn tranh hợp tuổi cần chú ý đến màu sắc tranh, chủ đề tranh hợp tuổi cũng như hướng treo tranh…Mời bạn đọc các thông tin cung cấp bởi chuyên gia phong thủy dưới đây để có câu trả lời nhé.

tranh phong thủy đẹp nhất
tranh phong thủy phòng khách
Tranh phong thủy tuổi Nhâm Tuất

Thông tin tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch : Nhâm Tuất

Dương lịch : 25.1.1982 đến 12.2.1983

Mạng: Thủy – Đại Hải Thủy

Vận niên 2019 : Trư Phùng Hỏa – Xấu

Nhâm Tuất năm 2019 có nhiều biến cố, thay đổi. Chịu khó làm ăn nhưng thu nhập lại chẳng được là bao. Cẩn thận gặp cảnh làm ơn, mắc oán. Nếu có ý định làm ăn, buôn bán thì gác lại, công danh phải có người nâng đỡ mới nên

Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu – Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Nhâm Tuất thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất nên treo tranh hướng : Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Nhâm Tuất nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp tranh gì?

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Nhâm Tuất để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi Quý bạn sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất lưu ý khi chọn tranh treo tường hợp tuổi nên chọn tranh có chủ đề về cá chép, con khỉ, con lợn, con Ngựa, con Hổ…như thế sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi, may mắn. Tranh treo tranh con Rồng, con Trâu, con Dê

Xét về bản mệnh: Người sinh năm 1982 mệnh Thủy nên tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất liên quan đến sông nước, biển cả, đại dương, cá chép, mưa… hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về thanh kiếm, chữ nghệ thuật,…liên quan đến hành Kim ( do Kim sinh Thủy). Cùng với đó là màu sắc hợp bản mệnh

tranh phong thủy đẹp nhất
tranh phong thủy phòng khách
ý nghĩa tranh phong thủy
tranh phong thuy theo menh
tranh phong thủy tài lộc
những bức tranh phong thủy đẹp nhất
Tranh hợp tuổi Nhâm Tuất

Màu sắc tranh hợp : Mệnh Thủy sinh năm 1982 nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu xanh dương, màu đen (màu của bản mệnh) hoặc bạn có thể kết hợp các tông màu như màu ghi, màu trắng, màu bạc vì theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy

tuổi tuất hợp tranh gì
Tranh tuổi Nhâm Tuất
Tranh hợp tuổi Tuất

Màu sắc tranh kỵ : Quý bạn sinh năm Nhâm Tuất 1982 không nên chọn tranh màu nâu sậm, vàng đất (Hỏa khắc Kim).

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Nhâm Tuất theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Nhâm Tuất mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Với các thông tin hữu ích trên quý bạn sinh năm 1982 đã chọn cho mình mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất ưng ý chưa? Decorpod với kinh nghiệm nhiều năm luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn có bức tranh phong thủy hoàn hảo mang đến tài lộc, may mắn.

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.