Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Hình như bạn cũng đang thắc mắc sinh năm 1987 treo tranh gì hợp hay tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mão là gì?

Chào mừng bạn đến với Decorpod tại đây chúng tôi sẽ giúp quý bạn trả lời những thắc mắc liên quan đến tranh phong thủy như chủ đề tranh hợp tuổi, màu sắc theo mệnh và những lưu ý khi chơi tranh phong thủy dành cho tuổi 1987 Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão theo tam hợp Mão - Mùi - Ngọ vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con Lợn, con Dê..
Tranh phong thủy hợp tuổi Mão

Thông tin tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch: Đinh Mão

Dương lịch: 29.1.1987 đến 16.2.1988

Mạng: Hỏa – Lư Trung Hỏa

Vận niên 2019: Mã Trúng Đao – Xấu

Dự báo năm 2019 không hề tốt với tuổi Mão. Tốt nhất mọi việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư kinh doanh, chung vốn làm ăn. Gặp vận này tốt nhất nên giữ hòa khí, tránh tranh cãi. Đi xa tranh sông nước, thuyền bè

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt – Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.
Tranh treo tường con mèo hợp tuổi Đinh Mão

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Đinh Mão

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão nên treo tranh hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Đinh Mão nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp tranh gì?

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Đinh Mão để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão theo tam hợp Mão – Mùi – Hợi vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con Lợn, con Dê.Tránh treo tranh con Chuột, con Ngựa, con Gà. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là sự kết hợp của các con vật này và chủ đề hợp mệnh dưới đây;

Xét về bản mệnh: Theo tử vi người sinh năm 1987 ngũ hành bản mệnh là Hỏa vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1987 liên quan đến mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về cây cối, hoa lá, tùng, cúc…liên quan đến hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa)

  • Màu sắc tranh hợp: Như đã nhắc đến ở trên tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh. Tranh hợp tuổi 1987 có màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá cây, màu nâu
  • Màu sắc tranh kỵ: Đinh Mão 1987 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen, (kỵ màu của Hành Thủy)
Tranh hợp tuổi 1987 có màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá cây, màu nâu
Tranh hoa Mẫu Đơn hợp với tuổi Đinh Mão

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Đinh Mão theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mão mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Cũng không quá khó để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mão phải không các bạn? Với các thông tin hữu ích hy vọng quý bạn sinh năm 1987 sẽ có một bức tranh đẹp và hợp tuổi để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.