Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991 không hề khó, việc của bạn là kéo xuống đọc các thông tin hữu ích còn các việc khác như chọn màu sắc tranh hợp tuổi, chủ đề tranh cho người sinh năm 1991…sẽ được các chuyên gia phong thủy tại Decorpod tư vấn chi tiết giúp bạn.

sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con Dê
Tranh phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991

Thông tin tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch : Tân Mùi

Dương lịch: 15.2.1991 đến 3.2.1992

Mạng: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Vận niên 2019: Trư Phùng Hỏa – Xấu

Tân Mùi năm 2019 có nhiều biến cố, thay đổi. Chịu khó làm ăn nhưng thu nhập lại chẳng được là bao. Cẩn thận gặp cảnh làm ơn, mắc oán. Nếu có ý định làm ăn, buôn bán thì gác lại, công danh phải có người nâng đỡ mới nên

Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: XẤU – Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, gia đạo thì bất hòa anh em, lục đục khó nuôi gia súc

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Tân Mùi

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Tân Mùi thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên treo tranh hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Tân Mùi nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

 tuổi Tân Mùi mệnh Thổ vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh.
Tranh hợp với tuổi Mùi

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Tân Mùi để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến tuổi tam hợp Mùi – Hợi – Mão: con Dê, con Mèo, con Ngựa, con Hổ…tránh chọn tranh liên quan đến con Trâu, con Chó, con Rồng

Xét về bản mệnh: Theo tử vi người sinh năm 1991 ngũ hành bản mệnh là Thổ vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1991 liên quan đến nhà cửa, phố xá, đồng quê hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng đỏ…liên quan đến hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ)

  • Màu sắc tranh hợp: Như đã nhắc đến ở trên tuổi Tân Mùi mệnh Thổ vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh. Tranh hợp tuổi 1991 có màu đỏ, màu hồng, màu vàng sậm và nâu đất
  • Màu sắc tranh kỵ: Tân Mùi 1991 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen
người sinh năm 1991 ngũ hành bản mệnh là Thổ vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1991 liên quan đến nhà cửa, phố xá, đồng quê hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng đỏ...liên quan đến hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ)
Tranh hợp tuổi Tân Mùi

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Tân Mùi theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Tân Mùi mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Với các thông tin được Decorpod tư vấn việc chọn tranh phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 đơn giản hơn bao giờ hết. Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn có một bức tranh đẹp, phong cách lại hợp phong thủy giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.