Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Có thể bạn chưa biết? Ngoài tác dụng làm đẹp cho không gian nhà bạn, tranh phong thủy còn là yếu tố giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công trên con đường công danh sự nghiệp hoặc thật nhiều sức khỏe

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi để treo phòng khách, phòng ngủ,…là bức tranh nào. Một vài thông tin hữu ích dưới đây giúp bạn chọn được tranh hợp năm 1971, ngoài ra các thông tin về màu sắc, hướng treo tranh cũng như chủ đề tranh sẽ thật hữu ích đối với bạn

Tranh hợp tuổi Tân Hợi để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình
Tranh treo tường hợp tuổi Tân Hợi

Thông tin tuổi Tân Hợi sinh năm 1971: Vận hạn 2019

Âm lịch: Tân Hợi

Dương lịch: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Mạng: Kim – Xoa Xuyến Kim

Vận niên 2019: Long Đắc Vũ – Tốt

Năm nay quý bạn tuổi Tân Hợi phải lo nhiều việc lớn, tuy có khó khăn lúc đầu nhưng nếu bạn kiên trì thì ắt mọi việc đều thành công tốt đẹp. Việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, sau sẽ công thành danh toại, năm nay có nhiều mối quan hệ mới nên suy xét kẻo bị lừa gạt

Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Tân Hợi

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Tân Hợi thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi nên treo tranh hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Tân Hợi nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Tân Hợi chọn tranh treo tường hợp phong thủy lưu ý chọn các chủ đề có liên quan đến con Trâu, con Gà, con Mèo hoặc con Dê..
Tranh phong thủy phòng khách cho tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Tân Hợi để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn sinh năm 1971 Tân Hợi chọn tranh treo tường hợp phong thủy lưu ý chọn các chủ đề có liên quan đến con Trâu, con Gà, con Mèo hoặc con Dê..Để gặp nhiều vận may, thành công hơn trong cuộc sống tuyệt đối tránh chọn tranh có chủ đề về Hổ, Đại Bàng, con Rắn, con Khỉ. Cùng với đó là sự kết hợp màu sắc, chủ đề hợp mệnh Kim nhé

Xét về bản mệnh: Người sinh năm 1971 mệnh Kim nên tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi liên quan đến kim tự tháp, thanh kiếm, thánh giá… hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về đồi núi, cảnh đồng quê…liên quan đến hành Thổ (do Thổ sinh Kim). Những bức tranh này giúp quý bạn thành công hơn trong cuộc sống

  • Màu sắc tranh hợp: Mệnh Kim sinh năm 1971 nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu trắng, màu ánh kim (màu của bản mệnh) hoặc bạn có thể kết hợp các tông màu như màu nâu, màu vàng vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim
  • Màu sắc tranh kỵ: Tân Hợi 1971 không nên chọn tranh màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).
Tuổi Tân Hợi nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn
Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Tân Hợi theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Tân Hợi mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Như vậy, Decorpod.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một bức tranh ưng ý lại hợp phong thủy, nâng đỡ, hỗ trợ cho công việc làm ăn gặp nhiều suôn sẻ và may mắn.

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.