Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Có hàng chục nghìn kết quả khi bạn tìm kiếm thông tin tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân, không chỉ có bạn mà rất nhiều người quan tâm tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tranh gì.

Tại Decorpod chúng tôi cùng các chuyên gia phong thủy mang đến cho bạn các thông tin hữu ích chính xác về màu sắc tranh, hướng treo tranh cũng như chủ đề tranh hợp tuổi Nhâm Thân chắc chắn làm bạn hài lòng.

 tuổi Nhâm Thân 1992 để vận khí được tốt nên chọn tranh phong thủy treo tường có các chủ đề liên quan đến con vật như con Khỉ, con Rồng, con Chuột...Để thuận lợi hơn trong sự nghiệp
tranh phòng khách cho tuổi nhâm thân

Thông tin tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch: Nhâm Thân

Dương lịch: 4.2.1992 đến 22.1.1993

Mạng: Kim – Kiếm Phong Kim

Vận niên 2019: Cẩu Cuồng Phong – Xấu

Năm Kỷ Hợi 2019 với tuổi Thân dường như không may mắn, sức khỏe yếu kém. Mọi thứ nên được giữ nguyên như cũ tránh thay đổi công việc, nơi ăn chốn ở, không tham gia trò chơi mang yếu tố may rủi. Kiên trì chờ thời thì về cuối năm thu lại thành công

Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình – Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè

Những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên treo tranh hướng: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị)
tranh phong thủy tuổi Thân

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Nhâm Thân

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên treo tranh hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Nhâm Thân nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Nhâm Thân để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 để vận khí được tốt nên chọn tranh phong thủy treo tường có các chủ đề liên quan đến con vật như con Khỉ, con Chuột…Để thuận lợi hơn trong sự nghiệp, gia đạo bạn chú ý không treo tranh hình con Hổ, con Rắn, con Lợn nhé

Xét về bản mệnh: Người sinh năm 1992 mệnh Kim nên tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân liên quan đến kim tự tháp, thanh kiếm, thánh giá… hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về đồi núi, cảnh đồng quê…liên quan đến hành Thổ (do Thổ sinh Kim). Những bức tranh này giúp quý bạn thành công hơn trong cuộc sống

  • Màu sắc tranh hợp: Mệnh Kim sinh năm 1992 tuổi Thân nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu trắng, màu ánh kim (màu của bản mệnh) hoặc bạn có thể kết hợp các tông màu như màu nâu, màu vàng vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim
  • Màu sắc tranh kỵ: Quý bạn tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 không nên chọn tranh màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).
Tuổi nhâm thâm nên treo tranh đồng quê, phong cảnh có màu vàng sẫm, màu nâu đất làm chủ đạo
Tranh hợp tuổi Thân 1992

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Nhâm Thân theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Nhâm Thân mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Bạn thấy sao về các thông tin về tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 từ Decorpod.com. Rất hữu ích phải không nào. Việc lựa chọn đúng tranh phong thủy hợp tuổi hỗ trợ quý bạn rất nhiều trong cuộc sống. Chúc quý bạn luôn may mắn, thành công !

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.