Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 không hề khó, việc của bạn là kéo xuống đọc các thông tin hữu ích còn các việc khác như chọn màu sắc tranh hợp tuổi, chủ đề tranh cho người sinh năm 1978…sẽ được các chuyên gia phong thủy tại Decorpod tư vấn chi tiết giúp bạn.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 ngũ hành bản mệnh là Hỏa vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1978 liên quan đến mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về cây cối, hoa lá, tùng, cúc...
Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Thông tin tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Vận hạn 2019

Âm lịch : Mậu Ngọ

Dương lịch: 07.2.1978 đến 27.1.1979

Mạng: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

Vận niên 2019: Mã Trúng Đao – Xấu

Dự báo năm 2019 không hề tốt với tuổi Ngọ. Tốt nhất mọi việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư kinh doanh, chung vốn làm ăn. Gặp vận này tốt nhất nên giữ hòa khí, tránh tranh cãi. Đi xa tranh sông nước, thuyền bè

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt. Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Mậu Ngọ

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ nên treo tranh hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Mậu Ngọ nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tranh có mặt trời, màu đỏ của mệnh hỏa rất hợp với tuổi Mậu Ngọ sinh 1978
Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Mậu Ngọ để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến, con Ngựa, con Rồng, con Chó, con khỉ…sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là sự kết hợp của các con vật này và chủ đề hợp mệnh dưới đây. Không nên treo tranh con Chuột, con Mèo, con Gà.

Xét về bản mệnh: Theo tử vi người sinh năm 1978 ngũ hành bản mệnh là Hỏa vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1978 liên quan đến mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về cây cối, hoa lá, tùng, cúc…liên quan đến hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa)

  • Màu sắc tranh hợp: Như đã nhắc đến ở trên tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh. Tranh hợp tuổi 1978 có màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá cây, màu nâu
  • Màu sắc tranh kỵ: Mậu Ngọ 1978 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen
1978 là tuổi Mậu Ngọ vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến, con ngựa, con rồng, con chó sói, con khỉ...
Tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Mậu Ngọ

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Mậu Ngọ theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Mậu Ngọ mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 của Decorpod. Hãy share bài viết để thông tin hữu ích được đến với mọi người. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ để được chuyên gia phong thủy giải đáp.

5 thoughts on “Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

  1. Pingback: Tranh canvas treo cầu thang - Khung tranh treo tường Decorpod

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.