Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Có hàng chục nghìn kết quả khi bạn tìm kiếm thông tin tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi, không chỉ có bạn mà rất nhiều người quan tâm tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tranh gì.

Tại Decorpod chúng tôi cùng các chuyên gia phong thủy mang đến cho bạn các thông tin hữu ích chính xác về màu sắc tranh, hướng treo tranh cũng như chủ đề tranh hợp tuổi Kỷ Mùi chắc chắn làm bạn hài lòng.

Tranh hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 có màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá cây, màu nâu
Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi

Thông tin tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 : Vận hạn 2019

Âm lịch: Kỷ Mùi

Dương lịch: 28.1.1979 đến 15.2.1980

Mạng: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

Vận niên 2019: Xà Hãm Tỉnh – Xấu

Tuổi Mùi năm nay công danh không có gì thay đổi, nên giữ công việc hiện tại. Kinh doanh cần tính toàn chờ thời, kiên nhẫn bằng không vội vàng, hấp tấp sẽ chẳng được việc gì. Đề phòng tai nạn, không nên đi cùng xe với người có hạn như mình

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt – Mọi việc đều diễn ra tốt, được quý nhân phù trợ nên mọi việc khó khăn đều giảm bớt

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Kỷ Mùi

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi nên treo tranh hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Kỷ Mùi nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh
Tranh hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Kỷ Mùi để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con Dê, con con Lợn, con Mèo…sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là sự kết hợp của các con vật này và chủ đề hợp mệnh dưới đây. Lưu ý không chọn tranh hình con Chó, con Rồng, con Trâu.

Xét về bản mệnh: Theo tử vi người sinh năm 1979 ngũ hành bản mệnh là Hỏa vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1979 liên quan đến mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về cây cối, hoa lá, tùng, cúc…liên quan đến hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa)

  • Màu sắc tranh hợp: Như đã nhắc đến ở trên tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh. Tranh hợp tuổi 1979 có màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá cây, màu nâu
  • Màu sắc tranh kỵ : Kỷ Mùi 1979 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen
 1979 là tuổi Kỷ Mùi vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con dê, con chuột, con gà
Tranh phong thủy đẹp nhất
Tranh phong thủy phòng khách

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Kỷ Mùi theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Kỷ Mùi mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Bài viết tư vấn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi được Decorpod phân tích trên các khía cạnh về màu sắc, chủ đề tranh cũng như hướng treo tranh hợp tuổi 1979. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ để các chuyên gia giải đáp giúp bạn.

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.