Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Tranh phong thủy Canvas đang là trào lưu mới trang trí không gian nhà, nơi làm việc, khách sạn…Ngoài việc làm đẹp, tạo vẻ lịch sự, phong cách cho ngôi nhà tranh phong thủy còn giúp quý bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc cũng như hạnh phúc gia đình.

Sinh năm 1976 hợp tranh gì, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn không đơn giản như bạn nghĩ bởi tranh hợp tuổi, hợp mệnh giúp bạn thành công hơn, trái lại sẽ mang đến nhiều phiền phức, vận xui tới bạn.

Các chuyên gia phong thủy tại Decorpod giúp bạn lựa chọn bức tranh phong thủy tuyệt đẹp dựa trên yếu tố về năm sinh, màu sắc hợp, kỵ cũng như chủ đề tranh hợp tuổi

1976 là tuổi Bính Thìn vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con rồng, con ngựa, con gà, con khỉ...sự lựa chọn tốt nhất
Tranh treo phòng khách hợp tuổi Bính Thìn

Thông tin tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 : Vận hạn 2019

Âm lịch: Bính Thìn

Dương lịch: 1.2.1976 đến 17.2.1977

Mạng: Thổ – Sa Trung Thổ

Vận niên 2019: Dương Hồi Ngàn – Tốt

Năm nay mọi thứ thuận lợi với tuổi Thìn, con đường công danh rộng mở, việc làm ăn, kinh doanh cũng gặp thời mà tấn tới. Tuy nhiên cần khiêm tốn đừng vì chút thành công nhỏ mà tự cao, chú ý tham gia giao thông vào tháng 7 và 11

Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu – Chủ về ốm đau bệnh tật, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục, khó nuôi gia súc

Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh
Tranh phượng hoàng lửa treo phòng khách cho tuổi Bính Thìn

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Bính Thìn

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Thìn thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn nên treo tranh hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Bính Thìn nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Bính Thìn để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn vì thế nên chọn tranh phong thủy chủ đề liên quan đến con rồng, con ngựa, con Chuột, con Khỉ…sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là sự kết hợp của các con vật này và chủ đề hợp mệnh dưới đây. Tránh treo tranh con Dê, con Trâu, con Chó

Xét về bản mệnh: Theo tử vi người sinh năm 1976 ngũ hành bản mệnh là Thổ vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1976 liên quan đến nhà cửa, phố xá, đồng quê hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng đỏ…liên quan đến hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ)

  • Màu sắc tranh hợp: Như đã nhắc đến ở trên tuổi Bính Thìn mệnh Thổ vì thế chọn tranh có màu chủ đạo liên quan đến mệnh Thổ và Hỏa sẽ rất tốt cho bản mệnh. Tranh hợp tuổi 1976 có màu đỏ, màu hồng, màu vàng sậm và nâu đất
  • Màu sắc tranh kỵ: Bính Thìn 1976 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen
Tranh hợp tuổi 1976 có màu đỏ, màu hồng, màu vàng sậm và nâu đất
Tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Bính Thìn theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Bính Thìn mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Cũng không quá khó để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn phải không các bạn? Với các thông tin hữu ích hy vọng quý bạn sinh năm 1976 sẽ có một bức tranh đẹp và hợp tuổi để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.