Tranh phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Bạn đã biết chọn tranh phong thủy? Việc lựa chọn một bức tranh phong thủy không khó như bạn nghĩ, nhưng không phải ai cũng biết điều đó. Decorpod sẽ giúp bạn trả lời các thông tin về tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985, chọn chủ đề gì hợp tuổi, màu sắc ra sao cũng như một vài lưu ý cần tránh khi chọn tranh cho người sinh năm 1985.

Tuổi Ất Sửu trong tử vi hợp với các tuổi Sửu - Dậu - Tỵ vì thế khi chọn tranh phong thủy liên quan đến con vật như con Trâu, con Gà, con Rắn hoặc cá chép
Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Thông tin tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch : Ất Sửu

Dương lịch : 20.2.1985 đến 8.2.1986

Mạng: Kim – Hải Trung Kim

Vận niên 2019 : Hầu Quả Thực – Tốt

Một năm nhiều may mắn, thuận lợi sẽ đến với bạn. Nếu như năm ngoái có việc gì chưa hoàn thành thì đây là cơ hội giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán gì nếu tự chủ động cũng thuận lợi.

Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình – Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Ất Sửu

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu nên treo tranh hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Kỷ Mùi nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu liên quan đến kim tự tháp, thanh kiếm, thánh giá...
Tranh phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Ất Sửu để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Xét về tuổi: Quý bạn tuổi Ất Sửu trong tử vi hợp với các tuổi Sửu – Dậu – Tỵ vì thế khi chọn tranh phong thủy liên quan đến con vật như con Trâu, con Gà, con Rắn hoặc cá chép. Lưu ý tránh chọn tranh có chủ đề là con Rồng, con Chó, con Dê con vật trong bộ tứ hành xung (Sửu-Mùi-Tuất-Thìn).

Xét về bản mệnh: Người sinh năm 1985 mệnh Kim nên tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu liên quan đến kim tự tháp, thanh kiếm, thánh giá… hoặc bạn cũng có thể chọn tranh về đồi núi, cảnh đồng quê…liên quan đến hành Thổ (do Thổ sinh Kim). Những bức tranh này giúp quý bạn thành công hơn trong cuộc sống

  • Màu sắc tranh hợp: Mệnh Kim sinh năm 1985 nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu trắng, màu ánh kim, màu vàng tươi (màu của bản mệnh) hoặc bạn có thể kết hợp các tông màu như màu nâu, màu vàng sẫm vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim
  • Màu sắc tranh kỵ: Quý bạn sinh năm Ất Sửu 1985 không nên chọn tranh màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).

Tóm lại tuổi Ất sửu 1985 hợp với tranh phong thủy liên quan đến chủ đề về Mèo, Phượng Hoàng, Thiên Nga, Hoa màu trắng, con Rắn…kết hợp với màu chủ đạo là trắng, ánh kim, nâu và vàng sậm.

Tranh về đồi núi, cảnh đồng quê...liên quan đến hành Thổ
Tranh hợp với tuổi Ất Sửu

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Ất Sửu theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với Decorpod.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Ất Sửu mà Decorpod.com nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, Decorpod.com chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Việc chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu không hề khó, việc gì khó đã có Decorpod lo. Quý bạn sinh năm 1985 nếu có thắc mắc gì về màu sắc tranh, hướng treo…hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được chuyên gia phong thủy tư vấn

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.