Đem đến không gian nghệ thuật đẳng cấp cho ngồi nhà nhờ tranh treo tường cầu thang canvas

Mách bạn cách chọn tranh treo tường cầu thang theo tuổi rước tài lộc

Gia chủ mỗi tuổi lại hợp với những mẫu tranh canvas treo tường cầu thang khác nhau. Chọn đúng mẫu tranh treo tường cầu thang hợp phong thuỷ sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn. Ngược lại nếu dùng tranh không phù hợp sẽ đem đến những điều xui xẻo.

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Tý

Với gia chủ tuổi tý thì các mẫu tranh treo tường cầu thang như sơn thuỷ hữu tình, tranh non nước mây trời…là phù hợp nhất. Khi treo các mẫu tranh này không chỉ giúp khu vực cầu thang thêm đẹp mắt mà còn mang đến nhiều vận may. Những mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas này sẽ giúp gia đình yên ấm hoà thuận và tài lộc đầy nhà.

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Sửu

Những mẫu tranh treo tường cầu thang hợp nhất cho người tuổi Sửu là tranh thiên nhiên, đặc biệt là tranh phong cảnh mùa thu, cây cổ thụ. Khi treo tranh ở khu vực cầu thang bạn nên ưu tiên treo ở hướng Nam có như vậy mới giúp tranh phát huy được hết giá trị.

Tranh con trâu

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Dần

Mã đáo thành công hoặc tranh núi non hai là mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas thích hợp cho gia chủ tuổi Sửu. Các mẫu tranh này sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trên con đường sự nghiệp. Thêm vào đó sử dụng tranh treo tường cầu thang sẽ giúp không gian này trở nên bớt trống trải và nhàm chán.

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Mão

Khu vực cầu thang của gia chủ tuổi Mão nên lựa chọn mẫu tranh tứ quý như Tùng – Cúc – Trúc – Mai; Đào – Lan – Trúc – Cúc… Mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas này sẽ đem đến cho bạn niềm vui trong cuộc sống và thật nhiều may mắn. Nếu có điều kiện hãy đầu tư thêm dàn đèn nhỏ chiếu sáng vào tranh, điều này sẽ giúp các bức tranh đẹp mắt hơn. Không những thế nó còn tạo ra hiệu ứng nghệ thuật giúp không gian cầu thang trở nên huyền ảo và đẳng cấp hơn.

 Mẫu tranh treo cầu thang này sẽ đem đến cho bạn niềm vui trong cuộc sống và thật nhiều may mắn.
Tranh 4 mùa treo phòng khách

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Thìn

Khi chọn tranh treo tường cầu thang cho người tuổi Thìn nên ưu tiên các mẫu tranh như Long Phụng sum vầy; Long Vân; Long Phụng chầu nguyệt; Long ly quy Phụng…Các mẫu tranh này sẽ đem lại cho gia chủ sức khoẻ dồi dào, vạn sự hanh thông.

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thì khu vực cầu thang nên chọn tranh hoa đặc biệt là hoa mẫu đơn. Bức tranh sẽ làm không gian cầu thang trở nên thoáng đãng và bắt mắt hơn rất nhiều. Không những thế, hoa mẫu đơn còn được xem là loài đại diện cho sự phú quý và vương giả.

Bức tranh sẽ làm không gian cầu thang trở nên thoáng đãng và bắt mắt hơn rất nhiều.
Tranh hoa Mẫu Đơn

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là tuổi cần đặc biệt chú ý trong việc chọn tranh treo tường cầu thang. Các mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas hợp nhất với tuổi này là tranh tứ quý, tranh sơn thuỷ; tranh quần hội. Khi treo tranh, gia chủ cũng nên chú ý chỉ treo ở hướng Bắc để đón được hết vận khí tốt lành vào nhà.

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Mùi

Để đón tiền tài và vận khí tốt lành vào nhà thì gia chủ tuổi mùi nên treo các mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas như tranh núi đồi; tranh thiên nhiên. Những mẫu tranh này không chỉ giúp đổi tài vận mà còn mang đến cho ngôi nhà của bạn một màu sắc hoàn toàn mới. Sử dụng tranh treo tường cầu thang là cách để cho ngôi nhà luôn sinh động và ấm áp hơn.

Sử dụng tranh treo tường cầu thang là cách để cho ngôi nhà luôn sinh động và ấm áp hơn.
Tranh bức họa đồng quê

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Thân

Tuổi Thân rất thích hợp với các mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas như Tùng – Hạc diên niên; Tùng – Hạc hoa sen; Tùng – Hạc hoa mẫu đơn…Những mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas sẽ giúp cho việc làm ăn buôn bán của bạn được thuận buồm xuôi gió; mua may bán đắt.

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Dậu

Nếu muốn gia đạo ấm êm, vợ chồng hạnh phúc; sự nghiệp thăng tiếng thì gia chủ tuổi Dậu nên chọn các mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas như Phượng Hoàng vươn cánh; Phượng Hoàng song phi; Phượng Hoàng mẫu đơn… Những mẫu tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas mang hàm ý giúp mọi việc luôn thuận lợi và phát triển rực rỡ như Phượng Hoàng.

 Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Tuất

Khi chọn tranh treo tường cầu thang chất liệu canvas cho người tuổi Tuất không nên chọn các mẫu tranh có gam màu quá tối, nên ưu tiên tranh gam màu sáng đặc biệt là tranh hoa lá. Các mẫu tranh treo tường cầu thang như hoa sen, hoa hồng, hoa mẫu đơn… là hợp lý nhất. Đây là cách đem lại cho gia chủ thật nhiều may mắn và phú quý.

Khi chọn tranh treo tường cầu thang cho người tuổi Tuất không nên chọn các mẫu tranh có gam màu quá tối, nên ưu tiên tranh gam màu sáng đặc biệt là tranh hoa lá.
Tranh treo tường hoa sen

Chọn tranh treo tường cầu thang cho gia chủ tuổi Hợi

Các mẫu tranh treo tường cầu thang đẹp chất liệu canvas có tính thuỷ như non nước hữu tình; thác nước; quần ngư hội tụ; cá chép chơi trăng… rất thích hợp cho người tuổi Hợi. Khi sử dụng các mẫu tranh này để treo cầu thang sẽ giúp cho gia đình bạn luôn có sức khoẻ dồi dào, tinh thần sảng khoái, vạn sự bình an.

Mua tranh canvas treo tường cầu thang đến ngay Decorpod

Để dễ dàng chọn cho mình các mẫu tranh treo tường cầu thang đẹp chất liệu canvas đẹp mắt và hợp phong thuỷ bạn nên chọn địa chỉ có thương hiện như Decorpod. Chúng tôi có kho tranh lên đến vài nghìn mẫu cho bạn dễ dàng lựa chọn và tìm được sản phẩm mà mình mong muốn.

Chúc quý khách có một buổi trải nghiệm thú vị, vui vẻ tại Decorpod và đem về cho mình những mẫu tranh treo tường cầu thang bán chạy nhất quí 1/2019 của chúng tôi.

Trả lời

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.