Tranh Canvas là dòng tranh đang được ưa chuộng nhất hiện này nó có sức ảnh hưởng rất lớn trong giới hội họa. Nó dần thay thế các loại tranh truyền thống khác như: Tranh vẽ, Tranh sơn dầu,..

Tranh được in trên chất liệu vải Canvas bằng mực in chuyên dụng như Ecosolvent, Pigment, Dye. đảm bảo độ sắc nét tuyệt đối. Khung tranh được làm bằng gỗ composite đã được xử lý chống cong vênh, mối mọt.

Điều đặc biệt ở Tranh Canvas so với các loại tranh khác đó chính là trọng lượng, tuổi thọ, thời gian thi công, và đặc biết đến với Decorpod đơn vị chuyên cung cấp những mẫu tranh đẹp: Tranh thiên nhiên, Tranh động vật, tranh bộ tứ quý treo Phòng khách, Tranh Slogan treo Văn phòng, Tranh Hoa – Quả treo phòng ăn…

Đến với Decorpod nhận in tranh Canvas theo yêu cầu. Thiết kê, in tranh, đóng khung theo kích thước cũng như loại tranh bạn yêu thích chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Decorpod cam kết:

  • Giá tốt nhất
  • Mẫu mã đa dạng, hiện đại nhất
  • Bảo hành 24 tháng

………………………………………………………………..
Fanpage: decorpod
Hotline: 0815.98.74.68
Website: https://decorpod.com
Email: admin@decorpod.com
Add: HUD 3 Tower Tầng 4: Số 121-123 Tô Hiệu,Hà Đông Hà Đông Hà Nội

cropped-cropped-cropped-Decorpod.com-logo.png

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ĐẸP HƠN, SỐNG HƠN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ & CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT TỐT.

Mua Hàng

Nhận Tin Và Khuyến Mãi Từ Decorpod

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tôi muốn các email từ Decorpod với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Tôi có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng hủy đăng ký ở cuối tất cả các email. Liên hệ với Decorpod tại đây. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

© 2022 Decorpod. All Rights Reserved.

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping
.
.
.
.